หนังเกย์เกาหลี Frozen Flower

Frozen Flower Trailer - Jo In Sung, Joo Jin Mo, Song Ji Hyo

เรื่องย่อ ตัวอย่างหนัง A Frozen Flower หนังเกาหลี
A Frozen Flower เป็นเรื่องราวรักร้อนซ่อนกลในราชวังของกษัตริย์พระองค์หนึ่งแห่ง โครยอ ผู้ซึ่งมีมเหสีผู้เลอโฉมอยู่แล้ว แต่พระองค์มิอาจหักห้ามใจจากองครักษ์หนุ่มสุดหล่อได้

ซึ่งผู้ที่รับบทเป็นองครักษ์หนุ่มสุดหล่อของเรื่องนั้นก็คือหนุ่มหน้าใส โช อิน ซอง พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์ จับมือไว้แล้วไปสู่ฝัน ที่เคยฉายในบ้านเราเมื่อหลายปีก่อน อินซองกล่าวว่า ในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นถือเป็นครูที่ดี ที่จะช่วยพัฒนาการแสดงของเขาให้ดีขึ้น เพราะเรื่องนี้ถือเป็นการรับงานที่เป็นแนวย้อนยุคครั้งแรกของเขา ทำให้เขาได้สวมใส่ชุดแบบโบราณ แถมยังต้องพูดภาษาแบบโบราณอีกต่างหาก

นอกจากนี้ในเรื่องเขายังต้องรับบทเป็นองครักษ์ผู้แสนซื่อสัตย์ของกษัตริย์ ที่ยอมทำตามพระบัญชาทุกอย่างที่พระองค์รับสั่ง ซึ่งในระหว่างการถ่ายทำ เขายอมรับเลยว่ามีบ้างที่ตัวละครนี้ ทำเอาเขาเครียดมากทีเดียว แต่โชคดีที่ผู้กำกับค่อนข้าง ๆ ใส่ใจกับนักแสดงมาก ๆ เพราะทุก ๆ ครั้งที่เขามีปัญหาในเรื่องการแสดง ผู้กำกับจะช่วยสอนและให้กำลังใจตลอด ถือว่าเขาเป็นหนี้บุญคุณผู้กำกับมากทีเดียว

อินซอง ยังกล่าวอีกด้วยว่า ผู้กำกับมักจะบอกเขาเสมอ ๆ ว่า พยายามอย่ายึดติดอยู่ในกรอบ ให้คิดนอกกรอบดูบ้าง ซึ่งนั่นเป็นคำสอนที่ดีมาก ๆ ที่ผมเองก็คิดว่าจะยึดถือเป็นคติที่ใช้ในการพัฒนาฝีมือการแสดงของผมตลอดไปครับ

A Frozen Flower เป็นภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของพระเอกหนุ่มหน้าใส โช อินซอง ร่วมด้วยจู จินโม และซง จีฮโย

ระดับความนิยม:

โหวตให้คะแนน:

อัพโหลดโดย: Abbaew

เมื่อวันที่: 18th Apr 09

จำนวนผู้เข้าชม: 28654

แสดงความคิดเห็น: 0

เพิ่มเป็นวีดีโอที่ชื่นชอบ: 0

อยู่ในหมวด:  ภาพยนต์


Flag Content

เพิ่มเป็นวีดีโอที่ชื่ชอบ

ส่งให้เพื่อนดู

Download this video(79 downloads)

:


(สามารถก๊อปโค๊ดวีดีโอไปแสดงที่เว็บไซต์ Myspace เว็บ Blog ของท่านได้!)
  แสดงความคิดเห็น